• Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Thiết kế web thương mại điện tử

Website thương mại điện tử

Tại Quang Minh Tech, việc thiết kế và phát triển website được bắt đầu từ việc tiếp cận website ở phương diện kinh doanh trước tiên. Chúng tôi có đội ngũ am hiểu về thiết kế website thương mại điện tử cũng như những nhà làm kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Với kinh nghiệm của các chuyên gia và sức sáng tạo của đội ngũ nhân viên trẻ, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế website hiệu quả, tối ưu hóa, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, và hơn thế nữa đó là thiết kế website theo mọi yêu cầu cuả khách hàng. Bước đầu tiên trong quá trình tạo ra một website thành công của Quang Minh Tech đó là xác định một chiến lược Online hoàn hảo. Bằng sự hiểu biết về những yếu tố mà một website thương mại điện tử cần có, những quyết định xây dựng website sẽ hoàn toàn hợp lý. Quang Minh Tech có một đội ngũ chuyên nghiên cứu thị trường kinh doanh trực tuyến làm việc hiệu quả, cho phép đưa ra các phân tích chính xác về tình hình thị trường, khách hàng và các đối thủ của bạn. Dựa trên những nghiên cứu đó, Quang Minh Tech sẽ xác định chiến lược và mục ti

Các cấp độ phát triển của Thương mại điện tử

Cấp độ 1: thương mại thông tin (i-commerce, i=information: thông tin): doanh nghiệp có website trên mạng để cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ... Các hoạt động mua bán vẫn thực hiện theo cách truyền thống.

Cấp độ 2: thương mại giao dịch (t-commerce, t=transaction: giao dịch): doanh nghiệp cho phép thực hiện giao dịch đặt hàng, mua hàng qua website trên mạng, có thể bao gồm cả thanh toán trực tuyến.

Cấp độ 3: thương mại tích hợp (c-business, c=colaborating, connecting: tích hợp, kết nối): website của doanh nghiệp liên kết trực tiếp với dữ liệu trong mạng nội bộ của doanh nghiệp, mọi hoạt động truyền dữ liệu được tự động hóa, hạn chế sự can thiệp của con người và vì thế làm giảm đáng kể chi phí hoạt động và tăng hiệu quả.

Giải pháp thương mại điện tử

Đến với Quang Minh Tech, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giải pháp liên quan đến các mô hình thương mại điện tử, giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện chiến lược kinh doanh của mình. Các gói giải pháp thương mại điện tử của chúng tôi cung cấp bao gồm:

 1. Bán hàng trọn gói : Những người tham gia phải đặt mua hoặc bán và người môi giới thu lệ phí của người bán hoặc người mua cho mỗi giao dịch.
 2. Thị trường trao đổi: Đây là một mô hình ngày càng phổ biến trong mối quan hệ doanh nghiệp – doanh nghiệp (B2B). Trong mô hình này, người môi giới thường thu tiền của người bán một khoản lệ phí tính theo giá trị doanh thu. Cơ chế tính giá có thể chỉ đơn giản là chào hàng/mua, chào hàng/mua sau khi thương lượng hoặc một cuộc đấu giá chào hàng/đặt giá.
 3. Cộng đồng thương mại của các doanh nghiệp: Đây là một dạng website đóng vai trò của một nguồn thông tin quan trọng và đầy đủ cho các thị trường cao cấp. Các cộng đồng của web site này có các thông tin về sản phẩm trong phần hướng dẫn mua hàng, sổ địa chỉ sản phẩm và các nhà cung cấp, các tin và bài viết hàng ngày, rao mua rao bán và tuyển lao động... Thêm nữa, website cho phép các doanh nghiệp trao đổi thông tin theo kiểu B2B, hỗ trợ các chương trình thương mại và các hoạt động thương mại theo kiểu hiệp hội.
 4. Nhiều người mua kết hợp: Hình thức này là một quá trình kết hợp cho những người mua riêng lẻ thành từng nhóm để mua các lô hàng từ Internet. Cho phép các cá nhân có lợi như là các doanh nghiệp khi mua sản phẩm theo lô lớn. Người bán chỉ phải trả một khoản phí nhỏ cho mỗi lần bán theo hình thức trả phí theo số lần giao dịch.
 5. Nhà phân phối: Loại điều hành theo kiểu catalog, nơi mà website liên kết một số lượng lớn các nhà sản xuất với những người mua buôn với số lượng lớn. Nhà phân phối giảm được chi phí bán hàng do giảm nhân công trong các quá trình kiểm tra đơn hàng, báo giá và xử lý đơn hàng. Người môi giới thu phí từ các giao dịch mua bán giữa các nhà phân phối và các đối tác thương mại của họ. Người mua sẽ thâm nhập thị trường nhanh hơn và giảm chi phí. Người mua có các phương tiện để nhận được các báo giá từ các nhà phân phối mà họ quan tâm như chỉ ra các giá cả cụ thể, thời gian và các khả năng thay thế... nên các giao dịch trở nên có hiệu quả. Các nhà phân phối giảm được các chi phí bán hàng nhờ việc chào giá, xử lý đơn hàng, theo dõi tình trạng đơn hàng và thay đổi nhanh chóng hơn với nhân công ít hơn.
 6. Chợ ảo đơn giản: Là một website trở thành nơi hội tụ của nhiều người bán hàng. Doanh thu từ các phí hàng tháng cho các giao dịch, tên cửa hàng và cài đặt. Thành công của một chợ ảo sẽ nhiều hơn nữa khi kết hợp chặt chẽ với một site thông tin hoặc các dịch vụ xử lý các giao dịch tự động hoặc các cơ hội tiếp thị.
 7. Chợ ảo có xử lý giao dịch: Giống như chợ ảo, nhưng người tổ chức còn có thêm việc xử lý các giao dịch và cung cấp thêm các dịch vụ bảo vệ khách hàng. Trong mô hình này, người ta thu phí thiết lập hệ thống và phí trên mỗi giao dịch.
 8. Môi giới đấu giá: Một website tổ chức bán đấu giá cho các cá nhân hoặc nhà cung cấp muốn bán hàng. Người môi giới thu tiền lệ phí theo tỷ lệ của giá trị giao dịch. Người bán sẽ chấp nhận đặt giá cao nhất của những người mua trên mức tối thiểu. Các cuộc đấu giá có thể thay đổi tùy theo luật chào hàng và đặt giá. Ví dụ: eBay.com, AuctionNet.com.
 9. Đấu thầu: Một người mua đề xuất ra giá cho sản phẩm/dịch vụ và người môi giới tìm kiếm nguồn hàng bằng cách liên hệ với các nhà cung cấp.
 10. Rao vặt mua bán: Một nơi để yết các hàng hóa, dịch vụ cần bán hoặc cần mua, giống như nhà cung cấp nội dung tin địa phương. Giá cả của hàng hóa và dịch vụ có thể được đăng hoặc không. Lệ phí phải trả khi niêm yết cho dù có mua/bán được hay không.
 11. Dịch vụ tìm kiếm: Một chương trình thông minh dùng để tìm kiếm các đơn giá thấp nhất cho một sản phẩm/dịch vụ do người mua chỉ định hoặc tìm kiếm các thông tin khó tìm.
 12. Các mô hình quảng cáo: Mô hình quảng cáo trên web là một hình thức nâng cao của mô hình truyền thống. Các nhà truyền thông, trong trường hợp này, là các website, cung cấp các nội dung (thường là miễn phí) và các dịch vụ (như thư điện tử, diễn đàn...) phối hợp với các thông điệp quảng cáo ở dạng các băng rôn quảng cáo. Các băng rôn quảng cáo này có thể là nguồn thu chính hoặc duy nhất của website.
 13. Site thông tin tổng hợp: Các site có số người truy cập nhiều thường có hướng cung cấp các dịch vụ và thông tin chung hoặc đa dạng. Nhiều người để mắt đến chính là điểm thu hút quảng cáo và cho phép các site tổng hợp tính tiền quảng cáo đắt hơn. Cạnh tranh để có số lượng người truy cập nhiều hơn dẫn đến các phương thức cung cấp miễn phí nội dung thông tin và các dịch vụ như email, thông tin thị trường chứng khoán, bảng tin, tin tức hay các thông tin địa phương. Ví dụ: Yahoo.com.
 14. Site thông tin tổng hợp cá nhân: Một site tổng hợp cho phép tùy biến giao diện và các nội dung nhằm để thu hút các thành viên trung thành. Thành công chính là lượng truy cập nhiều và các giá trị thông tin thu được từ các lựa chọn của thành viên. Ví dụ: MyYahoo.com.
 15. Site thông tin tổng hợp đặc biệt: Loại site này còn gọi là vortal (vertical portal). Số lượng truy cập không quan trọng bằng thành phần của thành viên. Các dịch vụ và thông tin rất đặc trưng chính là điểm khác biệt của một site loại này.
 16. Marketing có thưởng: Mô hình mà khách hàng được trả tiền cho việc xem thông tin, điền các mẫu... Phương thức này thu hút các công ty có các thông điệp về sản phẩm phức tạp làm cho khó có thể giữ được mối quan tâm của khách hàng.
 17. Mô hình miễn phí: Trong mô hình này, thành viên sử dụng miễn phí một số dịch vụ, ví dụ như host hoặc dịch vụ web, truy cập Internet, phần cứng miễn phí, hoặc ecard, ebook…
 18. Mô hình bán giảm giá: Bán các sản phẩm bằng hoặc dưới giá vốn nhằm để thu hút các khách hàng và sau đó mong muốn thu được lợi nhuận từ doanh thu quảng cáo.
 19. Các mô hình khai thác thông tin: Những thông tin về người tiêu dùng và thói quen mua hàng của họ có giá trị đặc biệt khi sử dụng trong một chiến dịch tiếp thị. Một số hãng hoạt động theo hình thức thức thu thập các thông tin này có thể bán cho các hãng khác. Một công ty khai thác thông tin có thể cung cấp miễn phí truy cập Internet [NetZero.com] để đổi lại các thông tin chi tiết về thói quen sử dụng Internet và mua hàng. Mô hình này cũng có thể hoạt động theo các hướng khác: cung cấp cho người tiêu dùng các thông tin hữu ích về các website trong một khu vực thị trường để thu lệ phí. Tin có thể cung cấp miễn phí truy cập Internet [NetZero.com] để đổi lại các thông tin chi tiết về thói quen sử dụng Internet và mua hàng. Mô hình này cũng có thể hoạt động theo các hướng khác: cung cấp cho người tiêu dùng các thông tin hữu ích về các website trong một khu vực thị trường để thu lệ phí.
 20. Hệ thống giới thiệu: Các site loại này cho phép người sử dụng chia sẻ thông tin với người khác về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoặc kinh nghiệm mua hàng. Một số đại lý cũng có khả năng theo dõi thói quen của người sử dụng và sau đó đưa ra thêm những lời giới thiệu thích hợp.
 21. Mô hình đăng ký: Đây là những site cung cấp thông tin cho phép người sử dụng khai thác miễn phí nếu điền vào mẫu đăng ký. Sau đó, site có thể theo dõi việc sử dụng và tổng hợp dữ liệu có ích cho các chiến dịch quảng cáo định hướng. Đây là một hình thái cơ bản nhất của mô hình khai thác thông tin.
 22. Các mô hình bán hàng: Đây là những người bán hàng và bán buôn kinh doanh các hàng hóa và dịch vụ trên Internet. Đôi khi các sản phẩm chỉ có trên web.
 23. Bán hàng ảo: Đây là mô hình chỉ điều hành qua Internet và cung cấp hoặc là các sản phẩm truyền thống hoặc các sản phẩm trên web. Cách thức bán có thể là niêm yết giá bán hoặc đấu giá.
 24. Bán hàng theo catalogue: Chính là mô hình của một doanh nghiệp chuyển từ đặt hàng qua thư thành việc kinh doanh trên web.
 25. Nhà cung cấp sản phẩm số hoá: Là mô hình mà một công ty có thể hoạt động chỉ với các sản phẩm và dịch vụ số hóa qua bán hàng và phân phối trên Internet.
 26. Nội dung và Nhãn hiệu tích hợp: Theo truyền thống, các nhà sản xuất vẫn trộng đợi vào việc quảng cáo để xây dựng uy tín đối với khách hàng. Thương mại thông qua các phương tiện truyền thông thu đài vô tuyến và các tạp chí, báo... đã trở nên chỗ dựa chính cho các doanh nghiệp hiện nay. Website cho phép các nhà sản xuất tích hợp thương hiệu của họ sâu sắc hơn với các sản phẩm. Người tạo ra cuộc cách mạng theo xu hướng này là nhà sản xuất ô tô cao cấp BMW. Website www.bmwfilms.com của công ty là một sự sáng tạo trong việc pha trộn quảng cáo với giải trí mang lại một xu hướng mới gọi là quảng cáo-giải trí với ý tưởng đưa quảng cáo sản phẩm lên vị trí cao nhất.
 27. Các mô hình liên kết: Khác với mô hình site thông tin tổng hợp chung với mục đích tăng số lượng người truy cập cho một site, mô hình liên kết cung cấp các cơ hội mua hàng ở bất cứ site nào họ có thể truy cập.
 28. Các mô hình cộng đồng: Sự thành công của mô hình này phụ thuộc vào sự trung thành của người dùng. Người dùng cần phải đầu tư cả thời gian và tâm trí vào site này. Trong một số trường hợp, người dùng còn đóng góp nội dung hoặc tiền cho site. Để có nhiều người truy cập thường xuyên, site này thường cung cấp các cơ hội cho quảng cáo, khai thác thông tin hoặc thông tin tổng hợp đặc biệt. Mô hình cộng đồng cũng có thể hoạt động trên cơ sở thu lệ phí cho các dịch vụ cao cấp.
 29. Mô hình đóng góp tự nguyện: Cũng tương tự như mô hình truyền thông đại chúng cổ điển. Mô hình này tồn tại trên cơ sở tạo được một cộng đồng người sử dụng hỗ trợ site bằng các đóng góp tự nguyện. Các tổ chức phi lợi nhuận cũng có thể tìm đến các quỹ từ thiện hoặc tài trợ của các hãng.
 30. Mạng tri thức: Một mạng chuyên gia cung cấp các thông tin về chuyên môn của một lĩnh vực nào đó. Site này sẽ như là một diễn đàn mà ở đó, người ta có thể đưa ra các câu hỏi và nhận được trả lời của chuyên gia của site. Các chuyên gia có thể là nhân viên hoặc của một người tự nguyện, hoặc đôi khi chỉ đơn giản là của một người nào đó vào site và muốn trả lời câu hỏi đó.
 31. Các mô hình đăng ký và trả lệ phí: Người dùng trả tiền để có quyền truy cập vào một website để xem các thông tin có giá trị. Các thông tin chung có thể tìm thấy ở các hiệu sách không phù hợp với mô hình này. Một cuộc thăm dò vào năm 1999 của Jupiter Communications cho thấy 46% người dùng Internet không muốn trả tiền để xem các trang web. Một số hãng đã kết hợp nội dung miễn phí với các nội dung đặc sắc hoặc dịch vụ chỉ cho các thành viên đã đăng ký được sử dụng.Ví dụ: Wall Street Journal (wsj.com).
 32. Các mô hình dịch vụ công cộng: Mô hình dịch vụ công cộng là một mô hình với phương thức thanh toán tiền theo lượng sử dụng. Những website này gửi hoá đơn thanh toán đến người dùng theo chỉ số đồng hồ đo hoặc theo hướng dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu.

Bảo hành website

 • Phục hồi, khắc phục sự cố trong vòng 24h
 • Công ty chúng tôi cam kết bảo hành, bảo trì website trong thời hạn 3 năm kể từ sau ngày bàn giao website cho khách hàng. Cách thức nhận yêu cầu bảo hành qua email, điện thoại, voice chat.
 • Phạm vi bảo hành bao gồm việc sửa lỗi của trang web nếu sai sót so với tính năng thiết kế, phát sinh lỗi trong khi sử dụng.
 • Thông báo cho khách hàng gia hạn sử dụng tên miền và duy trì hosting trước 01 tháng tại thời điểm hết hạn.

Hỗ trợ miễn phí

 • Đăng ký tại các công cụ tìm kiếm phổ biến : Google, Yahoo, MSN…
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
 • Hỗ trợ quản trị, hướng dẫn sử dụng website 24/7 theo các hình thức: tư vấn hỗ trợ trực tiếp, email, voice chat, điện thoại...

Thời gian và lịch trình : 30 - 40 ngày làm việc

 • 7 - 10 ngày: Hoàn thành giao diện thiết kế.
 • 20- 25 ngày: Lập trình website.
 • 1 - 2 ngày: Chạy thử nghiệm và chỉnh sửa.
 • 1 - 3 ngày: Hướng dẫn sử dụng, bàn giao

Tại sao nên chọn Quang Minh Tech

 • Đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao.
 • Công nghệ bảo mật web uy tín và đảm bao.
 • Hỗ trợ khách hàng kịp thời trong bảo hành và nâng cấp website.
 • Hỗ trợ nhiều chính sách về quảng cáo website và nhiều chính sách khác đối với khách hàng.

Hình thức thanh toán: thanh toán làm 2 lần

 • Lần 01: Thanh toán 70% giá trị hợp đồng sau khi ký hợp đồng. Đây là điều kiện bắt buộc để bắt đầu dịch vụ
 • Lần 02: Thanh toán 30% giá trị hợp đồng ngay sau khi website xây dựng hoàn chỉnh, đưa vào hoạt động. và ký kết bản thanh lý hợp đồng

Phương thức thanh toán: Tiền VNĐ

( Trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản).

Quang Minh Tech Co., Ltd sẽ mang lại cho quý khách một sản phẩm với những chức năng phù hợp và giao diện độc đáo nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh của khách hàng.

Quang minh tech công ty thiet kế website tại Vinh, Nghệ an, Hà tĩnh - Dịch vụ Seo

clear:both; height:0; overflow:hidden;
clear:both; height:0; overflow:hidden;