• Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Website là gì?

Website còn gọi là trang web, trang mạng, là một tập hợp các trang web bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v, thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Trang web được lưu trữ (web hosting) trên máy chủ web (server web) có thể truy cập thông qua Internet.

Tại sao tôi cần website?

 • Hiện nay, do tốc độ phát triển Internet nhanh, đối thủ cạnh tranh của bạn luôn tìm cách kiểm soát phần thị trường đáng kể trên mạng Internet và nếu họ giành được thị phần đó sớm hơn bạn, bạn sẽ khó có thể giành lại nó.
 • Một lý do khác để bạn tiến hành việc kinh doanh trực tuyến càng sớm càng tốt là trên thực tế bạn có thể không đăng ký được tên miền mà bạn muốn (www.tencongty.com) bởi vì tên miền đang được đăng ký với tốc độ khoảng 50.000 tên mỗi ngày. Việc đăng ký tên miền cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn (ví dụ tên của công ty là Quang Minh Tech, thì tên miền tương xứng là www.quangminhtech.vn).

Các lợi ích khi thiết kế website?

 • Quảng cáo không giới hạn. Nếu bạn đã từng đăng quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.
 • Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn. Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới. Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác/nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.
 • Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.
 • Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày. Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh... Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.
 • Chi phí nhân viên thấp. Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.
 • Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay bạn, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.
 • Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.
 • Cải tiến hệ thống liên lạc. Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên lạc trực tiếp với bạn.
 • Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì điều gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.
 • Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. Bạn phải nghĩ rằng Internet giống như cuốn "Danh bạ điện thoại". Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong "Danh bạ điện thoại" thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn.

Thời gian cần thiết để thiết kế một website là bao lâu?

 • Với website Căn bản (giới thiệu Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp, ...): thời gian cần thiết là 3-4 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
 • Với website Thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, ...): thời gian cần thiết là 4-5 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
 • Website khác: thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website, và thời gian quý khách cung cấp thông tin cho Quang Minh Tech, thông thường thời gian không quá 6 tuần.

Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

 • Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng Corel Draw)
 • Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn
 • Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, ... mà bạn muốn đưa lên website.

Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, ... Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp

Tôi phải bắt đầu từ đâu để xây dựng website?

Quang Minh Tech sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp thiết kế website phù hợp nhất với mong muốn của quý khách.

 • Liên hệ: Vui lòng liên hệ trực tiếp với Quang Minh Tech qua số điện thoại: 0383567786, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian ngắn nhất.
 • Các bước thiết kế website: Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo Các bước thiết kế website của Quang Minh Tech.

Cách thức triển khai xây dựng website như thế nào?

Khi Quý Công ty có nhu cầu thiết kế Website:

 1. Nhân viên phụ trách sẽ liên hệ trực tiếp với Quý Công ty nhằm trao đổi và tư vấn những vấn đề cần thiết để Quý Công ty chuẩn bị cho công việc thiết kế website, đồng thời sẽ giúp đỡ nếu gặp khó khăn.
 2. Nhân viên tiến hành thu thập thông tin: hình ảnh, logo, ý tưởng, màu chủ đạo của web…
 3. Khi chúng tôi đã nhận được đầy đủ các thông tin cần thiết, phòng Kỹ thuật sẽ tiến hành tổng hợp các thông tin để thiết kế ra một Web Demo.
 4. Web Demo sẽ được Quý Công ty duyệt qua, nếu cần thiết Quý Công ty có thể góp ý chỉnh sửa.
 5. Sau khi Web Demo đã được duyệt và chỉnh sửa, chúng tôi sẽ tiến hành đưa qua lập trình web sau khi lập trình xong bộ phận phụ trách sẽ test và đồng thời kích hoạt cho chạy trên mạng.
 6. Web sau khi đã kích hoạt chạy trên mạng sẽ được chúng tôi kiểm tra lần cuối và tiến hành bàn giao trang Web.
Lưu ý:
Web Demo sau khi đã được duyệt và chỉnh sửa theo yêu cầu của Quý Công ty, chúng tôi sẽ tiến hành đưa qua khâu lập trình web. Trong thời gian lâp trình chúng tôi không chấp nhận sự thay đổi giao diện, chức năng tính năng web. Nếu có nhu cầu Quý Công ty liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đáp ứng yêu cầu kịp thời và đầy đủ.

Chuẩn bị xây dựng website cần lưu ý những điều gì?

 • Website không nên có quá nhiều hình ảnh động, hiệu ứng hình ảnh, nội dung quá nhiều trên một trang vì sẽ làm người xem bị rối và trang web sẽ nặng, hiển thị chậm làm người xem mất kiên nhẫn.
 • Website không nên có quá nhiều nội dung trên một trang vì sẽ làm người xem lúng túng không biết phải làm thế nào để tìm được thông tin họ cần.
 • Website phải được thiết kế đồng nhất về thẩm mỹ, dùng thống nhất vài gam màu nhất định, font chữ, cỡ chữ thống nhất trên các trang.
 • Tên miền không nên quá dài hay có ký tự gạch nối (-). Tên miền nên gợi nhớ được mục đích của website.
 • Website nên có công cụ cập nhật thông tin sao cho người không hiểu biết về thiết kế lập trình web cũng có thể dễ dàng nhập liệu cho website.
 • Chất lượng host phải tốt để hạn chế khả năng website bị "chết" (ngưng hoạt động) hoặc bị hacker đánh phá.

Tôi cần phải trả những loại chi phí nào khi thiết kế website?

Để thiết kế một website, quý khách cần chi trả cho 3 loại chi phí:

 • Tên miền: tên miền cho website của quý khách. Bấm vào đây để xem báo giá của Quang Minh Tech.
 • Hosting: thuê không gian lưu trữ website trên mạng Internet. Bấm vào đây để xem báo giá của Quang Minh Tech.
 • Thiết kế web: tùy thuộc vào yêu cầu thực tế của quý khách, Quang Minh Tech sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Quang Minh Tech cung cấp và quản lý cả 3 dịch vụ trên cho quý khách.

Một số thông tin kỹ thuật?

Trang web sử dụng kỹ thuật lập trình web động dựa trên ngôn ngữ kịch bản ASP.NET/MMSQL.Thông tin được lưu trữ trên Hệ quản trị cơ sở dữ liệu MMSQL Server. Website bao gồm 2 phần : dành cho người dùng và cho người quản trị. Để quản trị website người quản trị phải đăng nhập tên truy cập và mật khẩu. Về bảo mật website được thực hiện thông qua 2 cấp độ: hệ thống và lập trình. Hệ thống webserver từ các hacker từ bên ngoài. Website được lập trình tốt đảm bảo không có các lỗi tấn công webserver thông qua truy cập web. Ngôn ngữ tiếng Việt: theo bảng mã chuẩn Unicode.Thông tin, hình ảnh dưới dạng các tập tin: *.doc, *.pdf, *.gif, *.jpg, *.swf, v.v… Website được lưu trữ tại các Data center lớn, tốc độ truy cập cao và được kiểm tra giám sát nghiêm ngặt. Website được thiết kế với công nghệ mới nhất, tương thích với mọi trình duyệt web.

Website của tôi được bảo hành bao lâu?

Với các sản phẩm website chúng tôi luôn thực hiện được lưu trữ web site trên hệ thống server của VDC việc bảo hành, bảo trì miễn phí trong vòng 3 năm kể từ khi hai bên ký kết biên bản bàn giao nghiệm thu hợp đồng. Với các sản phẩm web site do công ty chúng tôi thực hiện nhưng lưu trữ web site trên hệ thống server khác VDC việc bảo hành, bảo trì website miễn phí trong vòng 1 năm. Bất cứ khi nào có lỗi phát sinh, Quang Minh Tech sẽ tiếp nhận yêu cầu và xử lý sự cố nhanh nhất để không làm ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Vào các trang web tìm kiếm (Google, Yahoo, ...) có tìm thấy website của chúng tôi không?

Khi thiết kế website tại Quang Minh Tech, chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc đưa website của quý khách lên trên 30 website tìm kiếm nổi tiếng thế giới như www.google.com, www.yahoo.com, www.msn.com, nếu quý khách muốn nâng cao vị trí của mình tại các trang đầu này hoặc có thể quảng cáo từ khóa vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
clear:both; height:0; overflow:hidden;