• Công ty thiết kế web Quang Minh Tech
 • Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Chọn công ty thiết kế website du lịch tại Nghệ An - Hà Tĩnh

by quangminhtech 10/28/2013 5:27:00 PM

Nhiều Công ty du lịch trên địa bàn Nghệ An - Hà Tĩnh khá băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một đối tác tác xây dựng website du lịch cho mình. Vì hiện nay trên thị trường có hàng trăm công ty thiết kế website có dịch vụ thiết kế website du lịch, biết chọn công ty nào để "chọn mặt gửi vàng" đây? Nhiều khi băn khoăn không hẳn vì giá cả dịch vụ mà vì chất lượng của dịch vụ. Có nhiều công ty sẵn sàng chi vài ba chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng cho công ty nào xây dựng hệ thống site tốt đảm bảo cho việc đầu tư website mang lại hiệu quả, tăng doanh số bán hàng cho công ty thông qua hệ thống site, hoặc sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với công ty thiết kế website du lịch nếu công ty này đảm bảo được hiệu quả.

Tôi đã bắt gặp khá nhiều những băn khoăn như vậy từ các giám đốc các công ty du lịch. Thậm chí là anh đã bỏ ra cả 50 triệu đồng để thuê một công ty có tiếng về thiết kế website làm xong nhưng lại phải đập đi vì không đáp ứng được về chức năng của site như anh yêu cầu. Thiết kế thì lung linh nhưng lại không Tây, không hợp với thẩm mỹ của du khách nên dù có 3 tháng, 6 thắng hay cả năm trời anh vẫn không thấy một khách nào liên hệ với công ty qua site.

Tình trạng trên là do đâu?

Một phần là vì các công ty thiết kế website thi nhau làm SEO dù cho một website nội dung không có gì thì bằng một vài thủ thuật của các SEO PRO thì lập tức các dịch vụ của họ được lên top với các từ khóa mà họ mong muốn. Vì vậy khi mà nhu cầu thiết kế website du lịch tăng cao do nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch qua Internet của khách du lịch ngày càng nhiều nên các công ty kinh doanh tour đua nhau thiết kế site để giới thiệu dịch vụ cuủ mình đến với du khách. Thì các công ty thiết kế website thông thường nhận thấy miếng mồi ngon béo bở thì thi nhau lao vào SEO từ khóa Thiết kế website du lịch, Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp,...thế là các con giời nhà ta thi nhau mắc bẫy cứ tưởng khi search trên google mà họ lên đầu là chắc ăn và giao trọng trách cho họ.

Đúng là gửi trứng cho ác, các site du lịch lần lượt ra đời với tốc độ chóng mặt nhưng thôi ôi hiệu quả chẳng thấy đâu, thế là tiền mất tật mang. Không những tăng hiệu quả tăng doanh thu mà các công ty du lịch đó còn tự làm xấu hình ảnh của mình qua websire. Các site chủ yếu là mã nguồn mở (vì các cụ nhà ta ham đồ rẻ). Thiết kế thì chẳng ra sao, không thể hiện được những cái mà du khách cần lên web.

Tại sao lại có hiện tượng đó?

Bởi vì các công ty thiết kế webite thông thường họ chỉ làm website. Còn website du lịch là một dòng website mang tính đặc thù cao. Nên không hiểu được nhu cầu của du khách thì không thể làm để cho họ hài lòng được. Nhất là khách hàng du lịch, họ là người có trình độ cao trong xã hội, họ đi du lịch là để thư giãn, để thỏa mãn thú du ngoạn của mình. Để khám phá những vùng đất mới. Yêu cầu của họ là rất cao. Họ khắt khe với từng  chi tiết trên Site của bạn. Đó là lý do tại sao các công ty thiết kế website thông thường lại thất bại trong việc xây dựng các hệ thống site du lịch mặc dù họ có trình độ cao và thành công trong việc thiết kế các dòng dite khác.

Vậy làm sao để chọn được công ty thiết kế website du lịch uy tín để chọn mặt gửi vàng?

Muốn chọn được đối tác uy tín để chọn mặt gửi vàng thì bạn không phải bạn search thấy nó trên đầu mà bạn đã vội chọn họ mà bạn phải xem khách hàng của họ là ai? Họ có những sản phẩm gì? Họ đã phát triển được bao nhiêu năm rồi? Chứ không phải tin vào những gì họ nói.

Bạn nên chọn những công ty chuyên về thiết kế website du lịch và không làm các dòng site khác. Và họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, sản phẩm và khách hàng của họ nhiều và chất lượng tốt đã được khẳng định thông qua các khách hàng. Những công ty thuộc dòng như vậy không nhiều trên thị trường. Nhưng khi bạn chọn được họ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao website của mình cho họ làm từ A đến Z mà không phải suy nghĩ về giá cả cũng như là chất lượng và hiệu quả của website nữa.

Kinh nghiệm trên được đúc rút từ rất nhiều người bạn của tôi trong lĩnh vực du lịch. Hi vọng rằng nó sẽ giúp cho bạn đang có nhu cầu thiết kế website du lịch sẽ tìm được nhà cung cấp uy tín để chọn mặt gửi vàng.

Nếu bạn đang cần tư vấn về Thiết kế website, đừng chần chừ, hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua số:0912583639 , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về Thiết kế website !

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý tới Thiết kế website của chúng tôi. Quang Minh Tech Co., Ltd cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất phục vụ theo yêu cầu và cung cấp giá trị hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Chúc các bạn may mắn và thành công!.

0 Comments Category:Thiết kế website
Tags:
 

0 Posted Comments

 • avatar

  QUANG MINH TRẦN

  Được chia sẻ - 05-05-2013

  Một nhóm sinh viên, sau khi tốt nghiệp ra trường đều có công việc tốt, rủ nhau về thăm thầy giáo cũ. Sau một hồi trò chuyện, họ bắt đầu phàn nàn về những căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nghe vậy, người thầy đi vào bếp và quay trở ra với một bình cà phê lớn cùng những chiếc tách khác nhau: chiếc bằng sứ, chiếc bằng nhựa, chiếc thuỷ tinh, chiếc bằng pha lê, có vài chiếc tách trông rất đơn giản, nhưng cũng có cái rất đắt tiền. Người thầy bảo các học trò tự chọn tách và rót cà phê cho mình.

  Thêm nhận xét...
   
 

Post a Comment

 
 • *
 • *
 •  
 • *
 • *
  Chứng minh bạn không phải là rô-bốt
the Wrinkle and Co
 

Categories