• Công ty thiết kế web Quang Minh Tech
 • Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Thiết kế website tại Nghệ An

by quangminhtech 10/27/2013 7:04:00 PM

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ và Dịch vụ Trực tuyến Quang Minh – tên công ty viết tắt: Quang Minh Tech chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website và giải pháp seo, dịch vụ SEO tại Nghệ An.

 Ngày nay, đối với mỗi một doanh nghiệp dù là kinh doanh truyền thống hay bằng hình thức trực tuyến ( Thương mại điện tử ) cũng đều cần có 1 website của mình để giới thiệu về công ty, giới thiệu về sản phẩm của công ty. Tuy nhiên, Website không chỉ đảm nhận những chức năng trên, mà nó còn là một văn phòng doanh nghiệp online của bạn, một địa điểm giao dịch với khách hàng, một điểm tiếp xúc thương hiệu và là một tài sản giá trị nhất trên thị trường trực tuyến.

 Vì vậy mà thiết kế website trở thành một nghề không thể thiếu, đầy tiềm năng, nhiều thách thức.

 Chúng tôi là công ty thiết kế website tại Nghệ An có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đã thiết kế website cho nhiều công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Nghệ An cũng như các tỉnh trong nước.

 - Giải pháp thiết kế website cho mọi cá nhân và doanh nghiệp của Quang Minh Tech là một giải pháp tổng thể bao gồm nhiều công đoạn cấu thành: Từ lên kế hoạch xây dựng, khảo sát thị trường, tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đến thiết kế mỹ thuật, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, thiết lập hệ thống bảo mật và rất nhiều công đoạn nhỏ nhưng quan trọng kháNhư vậy, website có thể trở thành một phần tất yếu và cực kỳ quan trọng trong chiến lược kinh doanh tiếp thị của doanh nghiệp hay mỗi cá nhân:

- Sáng tạo và chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

- Bên cạnh đó, chúng tôi có những đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, góp phần tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

- Để đảm bảo tính khoa học và chuyên nghiệp trong mỗi sản phẩm thiết kế, chúng tôi luôn chú trọng đến từng đường nét, font chữ. Mỗi website thiết kế cần phải có hình ảnh bắt mắt, dễ thao tác, dễ dàng trong việc quản trị và tạo cảm giác thân thiện với người dùng.

- Chúng tôi coi trọng sản phẩm của khách hàng như là sản phẩm của chính mình, vì vậy sản phẩm được làm ra với sự cẩn thận và chuyên nghiệp ở mức cao nhất. 

I. CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG:

1. Hệ thống được xây dựng trên nền tảng các công nghệ thương mại hiện đại và mạnh mẽ nhất hiện nay Giao diện đồ họa: Photoshop CS3, Macromedial Flash Player.

2. Lập trình: Ngôn ngữ lập trình mạnh nhất ASP.Net, Cơ sở dữ liệu : Sqlserver 2005

3. Website được thiết kế theo chuẩn XHTML dạng DIV thay vì sử dụng TABLE như các công ty thiết kế website khác vì vậy có thể:

 • Tùy biến giao diện
 • Thêm mới tính năng mới.
 • Code web đã được mã hóa và bảo mật trước khi đưa lên web.
 • URL website thân thiện, tối ưu với khả năng tìm kiếm của google

4. Khả năng bảo mật cao:

 • Mã nguồn được nén lại dưới dạng file .dll trước khi đưa lên web, làm tốc độ truy xuất website nhanh, tránh tình trạng mất mã nguồn, hack,…
 • Hệ thống có các cơ chế mã hóa dữ liệu quan trọng, chống hacker tấn công, phá hoại, đánh cắp thông tin, dữ liệu quan trọng.
 • Hệ thống đảm bảo độ an toàn và bảo mật thông tin, quyền hạn sử dụng và khai thác hệ thống

5. Hỗ trợ trình soạn thảo HTML

 • Làm đơn giản hoá công tác nhập liệu.
 • Giao diện sử dụng thân thiện, đơn giản như chương trình word, exel của Microsoft

II./ KHẢ NĂNG QUẢNG BÁ WEBSITE

 Website khi thiết kế sẽ được tích hợp các tính năng sau đáp ứng khả năng SEO top Google:

+ Các images đều có alt tag.

+ Các trang đều có meta tags riêng cho trang đó.

+ Không chứa các script trong trang HTML.

+ Dùng các tag H1, H2… cho các header.

+ Hạn chế tối đa các nested tables.

+ Trang dung lượng nhỏ nhất có thể

+ Tất cả các đoạn mã lệnh của website đều viết dưới dạng DIV thay cho bảng table làm giảm dung lượng website tăng tốc độ load khi khách hàng truy cập website.

+ Đưa site map của trang web lên các Search Engine

+ Tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java, Script, Flash,...

+ Ảnh: Nhỏ, sắc nét, khi click vào ảnh phóng lớn 
+ Hiệu ứng: Đơn giản giảm tối đa dung lượng load trang. 

Người quản trị sẽ quản lý được hết các thẻ title, keyword, meta description trong quản trị nâng cao khả năng điều khiển SEO keyword mà rất ít các đơn vị thiết kế website trên thị trường chú trọng, họ gần như chỉ gán tự động các thẻ này lấy từ tên bài viết mà không hỗ trợ người quản lý quản trị những thông tin này. 

URL website thân thiện, tối ưu với khả năng tìm kiếm của google, chúng tôi sẽ tối ưu triệt để URL trên website của quý khách sao cho ngắn gọn loại bỏ những chi tiết thừa ví dụ các số, các ký tự gạch chéo (/)

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website của chúng tôi:

Với mục tiêu mang lại hiệu quả cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn hướng tới các mục tiêu sau

1. Tư vấn, phân tích để đáp ứng một giao diện tốt nhất phù hợp yêu cầu của khách hàng.

2. Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp dễ sử dụng, bảo mật, thao tác nhanh, đầy đủ chức năng.

3. Tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm (SEO), giúp webiste của bạn nằm trong top các từ khóa

4. Bảo hành, bảo trì miễn phí.

Thiết kế website tại Nghệ An , thiết kế website chuyên nghiệp và chất lượng một địa chỉ tin cậy sẽ mang lại giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất

Nếu bạn đang cần tư vấn về Thiết kế website, đừng chần chừ, hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua số:0912583639 , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về Thiết kế website !

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý tới Thiết kế website của chúng tôi. Quang Minh Tech Co., Ltd cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất phục vụ theo yêu cầu và cung cấp giá trị hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của quý khách hàng.

0 Comments Category:Thiết kế website
Tags:
 

0 Posted Comments

 • avatar

  QUANG MINH TRẦN

  Được chia sẻ - 05-05-2013

  Một nhóm sinh viên, sau khi tốt nghiệp ra trường đều có công việc tốt, rủ nhau về thăm thầy giáo cũ. Sau một hồi trò chuyện, họ bắt đầu phàn nàn về những căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nghe vậy, người thầy đi vào bếp và quay trở ra với một bình cà phê lớn cùng những chiếc tách khác nhau: chiếc bằng sứ, chiếc bằng nhựa, chiếc thuỷ tinh, chiếc bằng pha lê, có vài chiếc tách trông rất đơn giản, nhưng cũng có cái rất đắt tiền. Người thầy bảo các học trò tự chọn tách và rót cà phê cho mình.

  Thêm nhận xét...
   
 

Post a Comment

 
 • *
 • *
 •  
 • *
 • *
  Chứng minh bạn không phải là rô-bốt
the Wrinkle and Co
 

Categories