• Công ty thiết kế web Quang Minh Tech
 • Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Thiết kế website tại Hà Tĩnh

by quangminhtech 10/27/2013 6:05:00 PM

Nhiều Công ty trên địa bàn Hà Tĩnh khá băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một đối tác tác xây dựng website cho mình. Vì hiện nay trên thị trường có hàng trăm công ty thiết kế website, biết chọn công ty nào để "chọn mặt gửi vàng" đây? Nhiều khi băn khoăn không hẳn vì giá cả dịch vụ mà vì chất lượng của dịch vụ. Có nhiều công ty sẵn sàng chi vài ba chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng cho công ty nào xây dựng hệ thống site tốt đảm bảo cho việc đầu tư website mang lại hiệu quả, tăng doanh số bán hàng cho công ty thông qua hệ thống site, hoặc sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với công ty thiết kế website nếu công ty này đảm bảo được hiệu quả.

 Vì vậy mà thiết kế website trở thành một nghề không thể thiếu, đầy tiềm năng, nhiều thách thức.

Công ty thiết kế web Quang Minh Tech được thành lập trong bối cảnh ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam bắt đầu phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là xu hướng quảng cáo trực tuyến đang ngày càng được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và đánh giá cao.

Chúng tôi Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT trẻ, đầy sáng tạo và năng động, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng Internet, Quang Minh Tech cung cấp đầy đủ dịch vụ website cho doanh nghiệp. Chúng tôi đang đi tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp website, quảng cáo marketing trực tuyến, dịch vụ SEO tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO).

Quang Minh Tech đã và đang ứng dụng những công nghệ mới nhất để luôn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm và các loại hình dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng đặc biệt là thương mại điện tử và Multimedia. Quang Minh Tech cam kết thực hiện xuất sắc trách nhiệm với sứ mạng là "Đối tác tin cậy trong kỷ nguyên công nghệ thông tin". Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng của mình những lợi ích và giá trị cao nhất với mục tiêu "Chất lượng vì khách hàng".

Bạn muốn giới thiệu doanh nghiệp của mình, muốn mọi người biết tới sản phẩm hay dịch vụ của bạn nhiều hơn, bạn muốn tăng doanh thu bán hàng ? Bạn cần có một website và bạn muốn tìm một dịch vụ thiết kế website tại Hà Tĩnh chất lượng và uy tín. Hãy để chúng tôi làm hài lòng bạn.

 • Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ thu thập thông tin, phân tích để rồi đáp ứng tốt các yêu cầu.
 • Với đội ngũ thiết kế sẽ thiết kế cho bạn một giao diện độc đáo, chuyên nghiệp nhất có thể nói là không “đụng hàng”
 • Cùng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng việc thao tác quản trị web dễ dàng  nhất, bảo mật, ổn định các tính năng, cũng như tối ưu hóa về mã nguồn, tốt ưu hóa webiste với các công cụ tìm kiếm.

Thiết kế website tại Hà Tinh

 

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website của chúng tôi:

Với mục tiêu mang lại hiệu quả cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn hướng tới các mục tiêu sau

 1. Tư vấn, phân tích để đáp ứng một giao diện tốt nhất phù hợp yêu cầu của khách hàng.
 2. Hệ thống quản trị website chuyên nghiệp dễ sử dụng, bảo mật, thao tác nhanh, đầy đủ chức năng.
 3. Tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm (SEO), giúp webiste của bạn nằm trong top các từ khóa
 4. Bảo hành, bảo trì miễn phí.

Thiết kế website tại Hà Tinh, thiết kế website chuyên nghiệp và chất lượng một địa chỉ tin cậy sẽ mang lại giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất

0 Comments Category:Thiết kế website
Tags:
 

0 Posted Comments

 • avatar

  QUANG MINH TRẦN

  Được chia sẻ - 05-05-2013

  Một nhóm sinh viên, sau khi tốt nghiệp ra trường đều có công việc tốt, rủ nhau về thăm thầy giáo cũ. Sau một hồi trò chuyện, họ bắt đầu phàn nàn về những căng thẳng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nghe vậy, người thầy đi vào bếp và quay trở ra với một bình cà phê lớn cùng những chiếc tách khác nhau: chiếc bằng sứ, chiếc bằng nhựa, chiếc thuỷ tinh, chiếc bằng pha lê, có vài chiếc tách trông rất đơn giản, nhưng cũng có cái rất đắt tiền. Người thầy bảo các học trò tự chọn tách và rót cà phê cho mình.

  Thêm nhận xét...
   
 

Post a Comment

 
 • *
 • *
 •  
 • *
 • *
  Chứng minh bạn không phải là rô-bốt
the Wrinkle and Co
 

Categories