• Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.
Web hosting là nơi lưu trữ tất cả các thông tin, tư liệu, hình ảnh của website trên một máy chủ Internet. Web Hosting cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách cụ thể hơn thì khi bạn thuê hosting, mua host cũng quan trọng như việc bạn thuê một phòng trong cao ốc để làm văn phòng hay trụ sở làm việc. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn một nhà cung cấp host viet nam chất lượng tốt, phù hợp với mục đích xây dựng website của bạn lại không phải đơn giản.

Dịch vụ Web Hosting:

Dịch vụ Web hosting của Viettel IDC cung cấp không gian lưu trữ Website, Email của khách hàng trên máy chủ cấu hình lớn với đường truyền Internet tốc độc cao. Hệ thống máy chủ Hosting được đặt dưới hệ thống bảo mật, Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

dịch vụ web hosting giá rẻ

HOSTING WINDOWS:

Hosting windows sử dụng hệ điều hành Windows Server 2008 được cài đặt các ứng dụng mã nguồn lập trình cho ASP hoặc ASP.NET (.NET 4, MVC 3...) cùng với hệ thống cơ sở dữ liệu MSSQL (2008), phù hợp với hầu hết các mã nguồn mở phổ biến trên thế giới hiện nay, ngàu ra dịch vụ hosting windowns được sử dụng bản quyền phần mềm Parallels Plesk Control giúp bạn có thể dễ dàng quản lý hosting và sử dụng nhiều tiện ích như quản lý lượng truy cập, dữ liệu, database (powerpack), nhờ giao diện thiết kế thân thiện trên nền Windown Vista.

Hosting Linux

phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong giai đoạn đầu phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết mà không cần làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website một cách nhanh chóng. Ngoài ra, dịch vụ hosting Linux hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay, có nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng và nhận được nhiều ưu đãi với giá thành hợp lý.

Công ty Quang Minh Tech hiện là đại lý của Viettel IDC có uy tín bảo mật cao cùng đội ngũ cán bộ có trình độ cao, luôn phục vụ nhiệt tình chu đáo. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin khi đăng ký Web Hosting tại Quang Minh Tech.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh - Công ty Quang Minh Tech

Hotline: 0912 58 36 39
Email: info@quangminhtech.vn

Các gói Web Hosting:

 Dung lượng: 300 (MB)
 Lưu lượng: 7 GB
 Số cơ sở dữ liệu:1
 Tên miền con: 5
 Cơ sở dữ liệu: MySQL
 Số Email: 1
 Dung lượng Email: 50MB
30.000 vnđ
 Dung lượng: 600 (MB)
 Lưu lượng: 5 GB
 Số cơ sở dữ liệu:1
 Tên miền con: 5
 Cơ sở dữ liệu: MySQL
 Số Email: 1
 Dung lượng Email: 50
30.000 vnđ
 Dung lượng: 150 (MB)
 Lưu lượng: 12 GB
 Số cơ sở dữ liệu:1
 Tên miền con: 5
 Cơ sở dữ liệu: MySQL
 Số Email: 1
 Dung lượng Email: 50
30.000 vnđ