• Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ và Dịch vụ Trực tuyến Quang Minh

Tại sao chọn Quang Minh Tech Co., Ltd

Quang Minh Tech Co., Ltd với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu từ khách hàng tinh tế và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, linh động đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi

Dưới đây là một số lý do khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Quang Minh Tech

Quang Minh Tech đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu bản chất nghiệp vụ, hiểu những khó khăn khách hàng gặp phải nên chúng tôi hiểu cách thức, con đường để nâng cao hiệu quả hoạt động cho khách hàng bằng các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ của chúng tôi.

Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

Quang Minh Tech làm việc với những con người có niềm đam mê và sáng tạo trong công việc.

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của Quang Minh Tech đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

Ứng dụng Công nghệ hiện đại, tiên tiến

Ngôn ngữ lập trình:ASP.NET, C#, JavaScript, HTML, DHTML...

Công nghệ: Servlet, AJAX, XML...

Cơ sở dữ liệu:Oracle, SQLServer, DB2, MySQL, PostgreSQL, BerkeleyDB, MS Access...

Luôn tiên phong trong lĩnh vục công nghệ

Là một trong số ít các công ty đầu tư nghiên cứu phát triển các công nghệ mới, Quang Minh Tech tự hào luôn tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và xây dựng các giải pháp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến, quản lý doanh nghiệp cũng như các giải pháp ứng dụng công nghệ xử lý video kỹ thuật số, công nghệ GIS, GPS trên thiết bị di động... Sản phẩm công nghệ của Quang Minh Tech được xây dựng theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, trên cơ sở khảo sát, nghiên cứu và đưa ra giải pháp tối ưu nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Phương châm của chúng tôi là HIỆU QUẢ, doanh nghiệp phải thu được hiệu quả cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

Mục tiêu của Quang Minh Tech hướng tới các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Quang Minh Tech giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.

Quang Minh Tech coi trọng mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Quang Minh Tech Co., Ltd bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

Quang Minh Tech tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.