• Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.

SEO và quảng cáo trên Google

SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng (múc đích là xuất hiện trong top 1 - 10 kết quả tự nhiên) của một website (hay một số từ khóa liên quan đến dịch vụ và sản phẩm của website cung cấp khi người dùng internet tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Big....) mà không phải trả bất kỳ một khoản phí nào khi người tìm kiếm click vào xem các nội dung trên web SEO có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. Thuật ngữ SEO (SEOer) cũng có thể được dùng để chỉ những người làm công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là những nhà tư vấn đưa ra những dự án tối ưu hóa cho các website của khách hàng.

Dịch vụ seo là dịch vụ tối ưu hóa website nhằm mục đích nâng cao thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google thông qua các từ khóa mục tiêu dựa trên cơ sở tư vấn của nhà cung cấp dịch vụ seo hoặc do đối tác yêu cầu. Hiện tại có 3 dịch vụ seo chính : dịch vụ seo tổng thể , dịch vụ seo từ khóa , dịch vụ seo audit

Tại sao cần seo website ?

" Phi tin bất phú " câu nói này đã cho thấy tầm quan trọng của CNTT và TMĐT. Dưới đây là các lý do bạn cần phải làm seo cho website :

  • Hơn 2 tỷ người trên thế giới đang dùng Internet.
  • Hơn 31 triệu người Việt Nam đang dùng Internet.
  • TMĐT đang được phổ biến tới tất cả các tỉnh.
  • Google là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam.
  • Hàng tỷ lượt tìm kiếm thông tin trên Google mỗi ngày.
  • Hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Internet đang đợi bạn.
  • Các đối thủ của bạn đang làm SEO.

LỢI ÍCH CỦA SEO Web

1. Lưu lượng truy cập

- Tăng lượng traffic: Mỗi người có một cách nghĩ khác nhau về cùng một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Khi bạn tối ưu tổng thể, có sự nghiên cứu sâu sắc về nhu cầu tìm kiếm của khách hàng tiềm năng liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp, tối ưu nội dung phù hợp thì khách hàng sẽ đến với website bạn qua nhiều tư khóa khác nhau, tăng lưu lượng truy cập vào website.

- Lượng traffic ổn định: Website được tối ưu tổng thể sẽ có lượng truy cập ổn định hơn, vì một vài từ khóa vào trang chủ chỉ chiếm khoảng 10% tổng lượng traffic toàn website.

- Khi làm SEO sẽ có nhiều bài viết hoặc nội dung trên web của bạn được người dùng tìm kiếm thấy trên các công cụ tìm kiếm.

2. Tối ưu bền vững

- Tối ưu tổng thể sẽ Onpage toàn bộ website, giúp website được Google và các công cụ tìm kiếm khác tin tưởng và sẽ có hàng loạt từ khóa tiềm năng lên SERP, mối liên kết giữa cấu trúc và nội dung sẽ bền vững và ổn định hơn, từ đó việc đẩy từ khóa lên TOP dễ dàng và ít tốn chi công sức và phí duy trì.

- Khi các bài viết và nội dung trên web của bạn được SERP lên trong top 1 - 10 kết quả đầu tiên của các công cụ tìm kiếm thì lượng khách ghe tham web của bạn sẽ ổn định và tăng dần

3. Hiệu quả đầu tư

- Nhắm đúng khách hàng mục tiêu: khách hàng thường tìm kiếm những nhu cầu cụ thể, liên quan đến nhu cầu của họ tại thời điểm đó, ít khi họ tìm những từ chung chung vì kết quả trả về rất nhiều và khó lựa chọn. Vậy nên, việc SEO một vài từ khóa chung chung sẽ không bao quát được nhu cầu của khách hàng mục tiêu mà bạn phải suy nghi theo rất nhiều cách khác nhau khi khách hàng nghi đến hoặc cần dùng hoặc mua sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp.

- Có thêm nhiều khách hàng tiềm năng: Khách hàng có thể đến với nhiều từ khóa mà chúng ta không nghĩ đến. Nếu được tối ưu tốt, website của bạn sẽ có rất nhiều cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của khách hàng.

4. Tiết kiệm chi phí

- Nâng hạng đồng bộ sẽ giảm thiểu chi phí tôi ưu cho các từ khóa cụ thể, với một lượng từ khóa lớn, sẽ giảm một lượng đáng kể chi phí đầu tư.

- Website sau khi được tối ưu tổng thể sẽ được Google đánh giá cao, nên khi SEO các từ khóa khác sẽ nhanh lên TOP hơn, giảm thiểu chi phí đẩy cũng như chi phí duy trì.

5. Giảm thiểu rủi ro

- Việc SEO tổng thể sẽ giúp website tối ưu Onpage (sức mạnh từ bên trong) cực tốt, và giảm tải tối ưu Offpage (sức mạnh từ bên ngoài), giảm lượng backlinks cần thiết, nên sẽ giảm sự phụ thuộc vào các website bên ngoài, hạn chế rủi ro. Chúng ta đã biết, Google đang nỗ lực hết sức để hướng đến cung cấp nội dung chất lượng cho người tìm kiếm, vậy nên việc cố tình tạo nên danh tiếng của các website bằng cách tạo nhiều backlinks từ nhiều website khác sẽ dần mất giá trị. Nếu Onpage tốt, thì một khi Google thay đổi thuật toán, các website có liên kết trỏ về website của bạn xóa hết liên kết, hoặc nó bị sụp … thì website của bạn cũng ít bị ảnh hưởng.

6. Khả năng cạnh tranh

- Website được nâng hạng đồng bộ sẽ tạo sự liên kết bền vững ngay trong cấu trúc site, tạo thế mạnh toàn diện hơn các đối thủ.

- Các đối thủ thường “chăm chăm” đến những từ khóa chung, còn bạn tối ưu với những từ khóa dài, cụ thể nên sẽ ít gặp phải sự cạnh tranh của đối thủ cũng như các “ông lớn”, tạo sức mạnh từ hàng loạt từ khóa khác nhau.

7. Chiến lược lâu dài

- Khi các từ khóa và nội dung web của bạn xuất hiện trong top 10 kết quả tìm kiếm thì website của bạn sẽ xuất hiện ở đó từ 5 - 10 liên tục hoặc lâu hơn mà hàng năm ban chì tốn rất ít chi phí để duy trì dịch vụ này so với quảng cáo Adwords.

Nếu bạn đang cần tư vấn về SEO và quảng cáo trên Google, đừng chần chừ, hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua số: 0912583639 , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về SEO và quảng cáo trên Google !

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý tới SEO và quảng cáo trên Google của chúng tôi. Quang Minh Tech Co., Ltd cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất phục vụ theo yêu cầu và cung cấp giá trị hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Tư vấn thiết kế Website tại Nghệ AnGọi tư vấn : 0975 893 688