• Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Dịch vụ seo website tại thành phố Vinh - Nghệ An

dich vụ seo top google

Bạn đang là 1 nhà kinh doanh, bạn đang cần tiếp cận khách hàng, bạn cần tăng doanh thu hát triền kinh doanh. Việc kinh doanh truyền thống không còn đem lợi nhuận đến cho bạn. Bạn đang lo lắng phải làm sao để tiếp tục công việc kinh doanh mà bạn đang làm.

Chúng tôi mách bạn một bí quyết kinh doanh :  với nền công nghệ thông tin Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với hơn 32 triệu người sử dụng công nghệ Internet. Trong đó chiếm khoảng 90% tỷ lệ người dùng sử dụng dịch vụ tìm kiếm qua google. Bạn thử nghĩ xem với 90% sử dụng người dùng Internet. Quan tâm tới dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp. Lợi nhuận mang đến cho bạn lớn như thế nào. Theo như thống kê của google không tới 20% số lượng khách hàng tìm kiếm sang trang 2 các dịch vụ mà họ cần.

Bạn không nên quá lo lắng. Hãy để chúng tôi tìm khách hàng cho bạn, qua dịch vụ SEO website do công ty SEO Quang minh Tech cung cấp.

 

Có nên sử dụng dịch vụ SEO top google ???

dịch vụ seo top

Bạn nên nhớ : NẾU WEBSITE CỦA BẠN KHÔNG ĐỨNG TRÊN TOP GOOGLE NGHĨA LÀ BẠN ĐANG NHƯỜNG KHÁCH HÀNG CHO ĐỐI THỦ CỦA MÌNH.

SEO như một trận đánh và muốn thắng trong trận đánh đó chúng ta phải có kế hoạch và chiến lược chi tiết nhất. Làm sao để biết Dịch vụ SEO top google chúng tôi cung cấp cho khách hàng là uy tín ?

Chúng tôi tin tưởng vào khả năng và dựa trên các kết quả đạt được, không chỉ là đưa website của đối tác giữ các vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm Google, Yahoo, Bing mà chúng tôi còn đưa ra các giải pháp quảng bá thương hiệu, marketing online chuyên nghiệp tăng lượng traffic thật, đưa khách hàng tiềm năng tới website, tạo doanh thu tối đa cho đối tác.

Dịch vụ làm SEO do Quang Minh Tech cung cấp mang tính chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Những người đã có kinh nghiệm làm SEO trong tổ chức thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Trải qua hơn 3 năm cung cấp dịch vụ SEO vượt qua hàng ngàn đối thủ, Chúng tôi tự hào là dịch vụ SEO hàng đầu Việt Nam với những chiến dịch SEO khách hàng lớn như ngân hàng Vietcombank, SHB, Tập đoàn Hòa Phát …

Quy trình Làm SEO Website tại Dịch vụ SEO website Quang Minh Tech được thực hiện bằng 7 bước như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp bạn.
 2. Nghiên cứu phân tích, hiểu rõ về lĩnh vực, các sản phẩm, ngành nghề của doanh nghiệp bạn, đưa ra giải pháp SEO phù hợp.
 3. Từ đó lựa chọn từ khóa phù hợp hướng tới khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn.
 4. Lập bảng báo giá, Plan kế hoạch làm việc.
 5. Ký hợp đồng. Gửi báo cáo, kết quả 1 lần/tháng đối với SEO tổng thể , và 2 lần/tháng đối với SEO từ khóa .
 6. Thanh lý hợp đồng, ký hợp đồng SEO giữ top nếu doanh nghiệp bạn muốn.
 7. Chúng tôi khẳng định uy tín bằng thương hiệu và kĩ thuật chúng tôi cung cấp cho hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quang Minh Tech xin cung cấp Các gói Dịch vụ SEO Website để khách hàng lựa chọn ?

Quyền lợi khách hàng khi sử dụng dịch vụ SEO top google do chúng tôi cung cấp:

quyền lợi khách hàng

Chúng tôi làm việc môi trường chuyên nghiệp, thân thiện, đầy nỗ lực ‘UY TÍN, CHẤT LƯỢNG’ 

 1. Cam kết thực hiện đúng như hợp đồng thỏa thuận giữa 2 bên. 
 2. Phát triển SEO website khách hàng theo hướng bền vững lâu dài. 
 3. Chất lượng dịch vụ kinh doanh quý khách tăng 200 % 
 4. Được chúng tôi đưa ra chiến lược kinh doanh hợp lý, tiết kiệm mang lại doanh thu cao.
 5. Giá dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn luôn rẻ nhất 
 6. Dịch Vụ Seo được chúng tôi triển khai theo tiêu chuẩn quốc tế. 
 7. HOÀN TIỀN 100% NẾU CHÚNG TÔI KHÔNG LÀM ĐÚNG NHƯ CAM KẾT

Nếu bạn đang cần tư vấn về Dịch vụ SEO Top Google, đừng chần chừ, hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua số: 0912583639 , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về Dịch vụ SEO Top Google !

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý tới Dịch vụ SEO Top Google của chúng tôi. Quang Minh Tech Co., Ltd cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất phục vụ theo yêu cầu và cung cấp giá trị hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Tư vấn thiết kế Website tại Nghệ AnGọi tư vấn : 0975 893 688