• Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Thiết kế website cho điện thoại di động, mobile, smartphone

Công nghệ phát triển không ngừng đã làm thay đổi thói quen của người sử dụng máy tính và mạng internet  để tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm. Bây giờ, người lướt web có thể  không ngồi trước màn hình máy tính để tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ mà đã chuyển sang các thiết bị cầm tay - smartphone – tablet. Hơn nữa xu hướng người dùng luôn luôn cầm trên tay smartphone để vào mạng xã hội, chat với bạn bè và có một thống kê cho thấy có tới 30% lượng truy cập mạng xã hội – social media bắt nguồn từ các thiết bị di động (smartphone). Trong số đó, hơn 42 triệu người truy cập vào các mạng xã hội thông qua các trình duyệt trên các thiết bị di động của họ trong năm 2011, trong khi 38,5 triệu người truy cập thông qua các ứng dụng trên mobile.

Từ năm 2013 người dùng internet có xu hướng lướt web bằng thiết bị di động nhiều hơn là dùng PC hay Laptop như trước kia.

Thiết kế website điện thoại di động đã, đang và sẽ trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại này. Vì vậy, các bạn hãy tham khảo  những hướng dẫn thiết kế cho lĩnh vực mới này để nắm bắt cơ hội phát triển cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình.

Quang Minh Tech là đơn vị có hơn 3 năm kinh nghiệm thiết kế web cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, được đánh giá cao bởi các thiết kế web thẩm mỹ, công nghệ sử dụng web hiện đại đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng. Chúng tôi tư vấn thiết kế website chuẩn SEO chạy trên mọi trình duyệt Mobile Smartphone, máy tính bảng, máy tính desktop … Ngoài việc thiết kế giao diện phù hợp với các trình duyệt chạy trên mọi điều hành IOS, Androi, windowphone, RIM … chúng tôi đề cao mức độ chuẩn SEO. Tối ưu hóa Làm SEO Onpage chuyên nghiệp.

Xây dựng website phiên bản mobile là gì?

Website trên phiên bản mobile không phải là website thu nhỏ của website trên máy tính để bàn, laptop. Bởi vì website trên các thiết bị smart phone có chế độ hiện thị màn hình nhỏ hơn rất nhiều so với hiện thị trên PC, LAPTOP, các tính năng về đồ họa, hiệu ứng hình ảnh được triệt tiêu mà thay vào đó là các công nghệ thiết kế website tân tiến hơn (html 5).

Lợi ích của một website phiên bản mobile là gì?

Tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Một trang web thân thiện với thiết bị di động có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng và chuyển đổi hành vi của họ thành hành động.

Di động & dễ kết nối

Một trang web thân thiện với thiết bị di động có thể giúp doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng và chuyển đổi hành vi của họ thành hành động.

Nội dung dễ đọc

Website phiên bản di động được thiết kế để khách truy cập có thể dễ dàng thao tác như trên  máy tính để bàn của họ. Với một giao diện người dùng sẽ tốt hơn. Phù hợp với tất cả các kích cỡ của màn hình điện thoại di động và cung cấp nội dung dễ đọc.

Chuyển hướng người dùng

Website phiên bản dành cho điện thoại di động sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn một cách mới để điều hướng thông qua các chức năng cảm ứng đa điểm. Chuyển hướng cơ cấu sẽ được nhiều người dùng thân thiện và trực quan.

Kết nối doanh nghiệp nhanh chóng

Một website phiên bản di động cho phép bạn ngay lập tức thu hút người sử dụng với các tính năng như chức năng cảm ứng cuộc gọi và lập bản đồ di động cụ thể. Với một thao tác đơn giản, khách hàng sẽ ngay lập tức được kết nối với doanh nghiệp của bạn.

Dễ dành chia sẻ liên kết

Trang web di động có thể dễ dàng chia sẻ giữa người sử dụng và được tìm thấy trên công cụ tìm kiếm.

Thời gian load web nhanh hơn

Các trang web dành cho điện thoại di động được thiết kế cho các tiêu chuẩn cho điện thoại di động và tốc độ tải về tối ưu, có nghĩa là ít chờ đợi và phù hợp với nhiều trình duyệt.

Lợi thế cạnh tranh

Trang web trên điện thoại di động của bạn đảm bảo rằng bạn thu hút được sự chú ý của khách truy cập khi bạn có nó. Nếu website của bạn không đáp ứng được tốt trên phiên bản di động, smartphone thì sẽ mất khá nhiều khách truy cập & khách hàng tiềm năng.

Được ưu tiên trong tìm kiếm di động

Có một ưu tiên cao hơn và có cơ hội xuất hiện cao hơn nhiều trong các kết quả tìm kiếm tốt hơn.

Tối ưu hóa SEO

Đảm bảo tối ưu về SEO không bị trùng lặp nội dung và các lỗi về SEO khác, giúp cho thứ hạng website luôn tăng và ổn định theo đúng chuẩn của Google.

Phiên bản di động áp dụng cho các loại website:

  • Phiên bản di động cho website doanh nghiệp.
  • Phiên bản di động (web mobile) cho website bán hàng
  • Phiên bản di động (web mobile) cho website tin tức – Báo chí
  • Phiên bản di động cho website tích hợp SMS
  • Phiên bản di động cho Web Game
  • Phiên bản di động cho website cổng thông tin điện tử

Đội ngũ lập trình viên và chuyên gia thiết kế đồ họa của chúng tôi luôn cập nhật những tiến bộ mới nhất về công nghệ web sẽ hơn ai hết nâng cao hình ảnh công ty của bạn trên mạng thông tin toàn cầu Internet và nhấn mạnh sự khác biệt của công ty bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi thiết kế website phù hợp với từng đặc điểm ngành nghề, lĩnh vực, sản phẩm kinh doanh... của bạn để làm cho website của bạn đẹp nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn đang cần tư vấn về Thiết kế web phiên bản dành cho di động, đừng chần chừ, hãy nhắc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua số: 0912583639 , chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất về Thiết kế web phiên bản dành cho di động !

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý tới Thiết kế web phiên bản dành cho di động của chúng tôi. Quang Minh Tech Co., Ltd cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất phục vụ theo yêu cầu và cung cấp giá trị hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Tư vấn thiết kế Website tại Nghệ AnGọi tư vấn : 0975 893 688