• Chúng tôi luôn sáng tạo để mang lại hiệu quả cho mỗi khách hàng.

Thiết kế web giá rẻ, Có nên thiết kế web rẻ?

Lý do lựa chọn thiết kế website giá rẻ

Lý do ở đây là do phân khúc thị trường rất đa dạng. Một số doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức yêu cầu có một website đơn giản chỉ để giới thiệu công ty và sản phẩm của mình thì họ chỉ có nhu cầu nhỏ là có website để khách hàng của họ có thể biết đến sản phẩm của mình những doanh nghiệp này chưa thực sự chú tâm vào thương mại điện tử. Ngược lại một số doanh nghiệp coi thương mại điện tử là một hướng phát triển mạnh và thực sự tiềm năng

Dưới đây là tỉ lệ lựa chọn thiết kế website theo mức giá

Sau khi lấy ý kiến khảo sát giá thiết kế web của những khách hàng có nhu cầu thiết kế website chúng ta có thống kế được giá thiết kế web mà khách hàng mong muốn khi xây dựng một website ở những mức như sau:

  • 41,1% Số khách hàng muốn thiết kế web giá dưới 4 triệu
  • 14,16 % Số khách hàng muốn thiết kế web giá từ 4 đến 7 triệu
  • 9,13% Số khách hàng muốn thiết kế web giá từ 7 đến 12 triệu
  • 3.88 % Số khách hàng muốn thiết kế web giá từ 12 đến 15 triệu
  • 5,25 Số khách hàng muốn thiết kế web giá từ 15 đến 20 triệu
  • 26,48 % Số khách hàng muốn thiết kế web giá trên 20 triệu

Nhìn vào thông số trên ta có thể thấy rõ được một sự chênh lệch đáng kể giữa mức giá 1 đến 4 triệu vượt hẳn so với số khách hàng khác. Vậy liệu đây là một cách nhìn đúng đắn của khách hàng?

Đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng, mỗi ngày có hàng chục công ty thiết kế website giá rẻ được thành lập. Việc đơn giản nhận thấy website giá rẻ đồng nghĩa với việc chất lượng phục vụ không được cao. Tiếp đó là khách hàng mất niềm tin với công ty thiết kế website…. !!! …….

Vậy đâu là phương án giải quyết vấn đề

Đối với khách hàng: Hãy nhận định rõ khoản tiền mà mình bỏ ra đầu tư là để thu về lợi nhuận. Do vậy hãy có kế hoạch đầu tư và phát triển website một cách hợp lý. Hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng mà đối tác mình sẽ hợp tác để được đảm bảo website sẽ theo đúng mục đích và ý đồ của mình.

Đối với các công ty thiết kế web: Hãy nâng cao chất lượng phục vụ sau bán hàng bằng cách hỗ trợ bảo hành, bảo trì sau khi hoàn thiện. Đảm bảo website luôn được ổn định. Đó là cách chăm sóc khách hàng tốt nhất!

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với quý khách. Quý doanh nghiệp có bất kì vướng mắc nào xin vui lòng liên hệ các số điện thoại 0912 58 36 39 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Tư vấn thiết kế Website tại Nghệ AnGọi tư vấn : 0975 893 688